Đóng

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “VIỆT NAM TRONG TÔI”

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “VIỆT NAM TRONG TÔI”

Phát động cuộc thi ảnh ”Việt Nam trong tôi”


Cuộc thi ảnh “Việt Nam trong tôi” được tổ chức bên lề cuộc thi viết
“Thanh niên, sinh viên Việt Nam ở nước ngoài với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam” với  mục đích nâng cao lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tình thần hướng về tổ quốc của hàng triệu thanh niên, sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập trong và ngoài nước. Cuộc thi cũng là cơ hội quảng bá những hình ảnh đẹp của Việt Nam đến với bạn bè khắp năm châu.Giới thiệu 

Các cá nhân, tập thể là người Việt Nam độ tuổi từ 16 đến 35, hiện đang sinh sống, học tập, làm việc ở trong và nước ngoài tham gia cuộc thi bằng cách gửi hình ảnh cá nhân, tập thể được chụp tại các địa danh nổi tiếng của thành phố, quốc gia đang sinh sống, học tập cùng với cờ Việt Nam hoặc trang phục có cờ Việt Nam.

Bài dự thi gửi về địa chỉ email chuquyenbiendaoquehuong@gmail.com với tiêu đề: “Việt Nam trong tôi_Quốc gia đang sinh sống, làm việc, học tập” bao gồm: Hình ảnh dự thi; Caption phù hợp; Thông tin cá nhân: Họ và tên, Năm sinh, Địa chỉ nơi sinh sống, học tập, làm việc, email, số điện thoại liên lạc.

Thời gian nhận bài dự thi từ 0h ngày 26/09/2016 đến hết 24h ngày 10/10/2016.

Các thí sinh tham gia theo dõi thể lệ chi tiết cuộc thi tại đây.

Bên cạnh cuộc thi ảnh “Việt Nam trong tôi” các cá nhân, tập thể đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài có thể tham gia cuộc thi viết Biển đảo quê hương của Bộ TT-TT và Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam để có cơ hội nhận tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng và được tài trợ chuyến đi thăm quần đảo Trường Sa cho các thí sinh đạt giải cao. Thể lệ chi tiết tham khảo tại đây.  

 

Ban Tổ Chức cuộc thi.

26/09/2016

Chuyên Mục Khác Related